Massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa như thế nào?

Massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa như thế nào? Được biết đến với công dụng làm đẹp da tuyệt vời, nhưng ít ai biết được dầu dừa  nguyên chất còn là nguyên liệu giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa như thế nào?

Trong dầu dừa có chứa các axit béo có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng dầu dừa là một chất béo có tính nhiệt do đó cho bạn cảm giác no sớm hơn khi ăn các loại chất béo khác.

Khi sử dụng dầu dừa massage, lượng mỡ thừa sẽ nhanh được đốt cháy cũng như việc vận động thể dục hàng ngày. Ngoài ra, chuỗi Triglyceride trong dầu dừa làm tiêu hao các phần mỡ không đáng có khi đưa vào cơ thể.

Massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa
Massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Có thể nói massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất trong tất cả các biện pháp. Massage giảm mỡ, giảm cân bằng dầu dừa là liệu pháp hiện nay đang được nhiều chị em ưu chuộng bởi tính nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa với các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng bụng và lau khô bằng khăn bông mềm

Bước 2: Nhỏ 3 – 4 giọt dầu dừa vào lòng bàn tay và bắt đầu massage vùng mỡ bụng theo chiều kim đồng hồ

Bước 3: Đầu tiên cần kích thích các huyệt đạo bằng cách dùng 2 ngón tay ấn từ rốn qua 2 bên hông. Sau đó, bạn lấy rốn làm tâm rồi dùng tay xoa đều lan rộng theo chiều kim động hồ, và ngược lại.

Nằm ngửa và dùng tay nấm lại và ấn vào eo sau, dùng một lực vừa phải không quá mạnh để tránh để lại vết bầm trên da. Cuối cùng hãy ấn vào phần giữa hông và rốn để kết thúc quy trình massage giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *