Cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa như thế nào bạn đã biết chưa? Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc tóc bằng dầu dừa, các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất là liệu pháp chăm sóc tóc uốn từ gốc tới ngọn, đem lại hiệu quả tuyệt vời đối với tóc khô và hư tổn nặng bởi bản chất dưỡng ẩm tuyệt vời cung cấp chất nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, óng ả. Sử dụng dầu dừa nguyên chất đúng cách và đều đặn chắc chắn bạn sẽ có một mái tóc đẹp như mơ mà không cần phải đi spa hay bất cứ tiệm tóc nào để hấp dưỡng và phục hồi hư tổn.

Cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa hiệu quả nhất
Cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa hiệu quả nhất

Không chỉ giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn, dầu dừa nguyên chất còn có tác dụng chống oxy hóa làm cho tóc của bạn luôn được bóng mượt, mọc dày hơn và giảm hẳn hiện tượng rụng tóc trong 1 thời gian ngắn trong việc chăm sóc tóc. Công dụng giúp tóc nhanh mọc của dầu dừa nguyên chất là do chúng có khả năng thâm nhập vào tóc tốt và ngăn ngừa sự giảm thiểu các phân tử protein – một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tóc rụng và chẻ ngọn.

Vậy cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa nguyên chất như thế nào?

Đầu tiên là bạn phải gội đầu cho sạch, hong khô tóc. Sau đó, bạn chiết dầu dừa ra một chiếc cốc nhỏ với lượng vừa đủ cho mái tóc, hâm nóng rồi lấy tăm bông thấm dầu dừa và xoa lên da đầu cho dầu dừa thấm vào chân tóc và da đầu.

Massage da đầu thật kỹ, hoặc bôi dầu dừa lên lược và chải tóc. Tốt nhất là ủ tóc bằng dầu dừa qua đêm, nhưng nếu không có thời gian thì bạn nên ủ ít nhất 30 phút rồi gội lại với dầu gội bình thường. Lưu ý, khi gội đầu phải xoa kỹ chân tóc cho sạch dầu dừa, tránh cho chân tóc không bị bít lại, tóc rít và càng dễ rụng hơn.

Cần lưu ý rằng dầu dừa đặc biệt hợp với tóc khô và xơ. Với tóc dầu, bạn sẽ phải gội đầu kỹ hơn hoặc pha thêm nước cốt chanh và dầu dừa theo tỉ lệ 1:2.

Chỉ cần kiên trì cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa nguyên chất ngày qua ngày sẽ mang lại hiệu quả không ngờ nhưng không quá lâu đâu

Cách dưỡng tóc uốn bằng dầu dừa thật đơn giản phải không nào các bạn? Chúc các bạn áp dụng thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *